การประชุมวิชาการเรื่อง ปัญญาอาเซียน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย lek
วันจันทร์ที่ 08 ธันวาคม 2014 เวลา 09:05 น.

โครงการประชุมวิชาการเรื่อง "ปัญญาชนอาเซียน"

คณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ สาขาปรัชญา ร่วมกับคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

16 มกราคม 2558

ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก