TH EN
/ ข่าวสารและกิจกรรม/ แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและกำหนดการรายละเอียดสอบคัดเลือกพรักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้

สมัครงาน
21 พฤษภาคม 2561 1,220 อ่าน

แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนละกำหนดการรายละเอียดสอบคัดเลือกพรักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัด โครงการศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขา การเงินประยุกต์ (ภาคพิเศษ) คณะบริหารธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ในวันศุกร์ 25 พฤษภาคม 2561   รายละเอียดเพิ่มเติม