TH EN
/ ข่าวสารและกิจกรรม/ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด ภาควิชาบัญชี

สมัครงาน
21 พฤษภาคม 2561 2,140 อ่าน

รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด ภาควิชาบัญชี จำนวน 2 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม