หน้าหลัก | Site Map | สำหรับเจ้าหน้าที่ | ติดต่อเรา

มหาวิทยาลัย

คณะบริหารธุรกิจได้ดำเนินการสร้างเครือข่ายพันธมิตร กับสถาบันการศึกษา และองค์กรธุรกิจชั้นนำ ในการที่จะพัฒนาการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ทางธุรกิจที่เปลี่ยนไป อย่างรวดเร็ว ในด้านของสถาบันการศึกษานั้น คณะบริหารธุรกิจมีความร่วมมือ กับมหาวิทยาลัยชั้นนำใน สหรัฐอเมริกา เช่น University of Oregon และ Oregon State University ขณะเดียวกันก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับ มหาวิทยาลัยอื่นในภูมิภาคอื่นของโลก เช่น Royal Sweden Institution of Technology (KTH), The University of Western Australia, Murdoch University ณ เมืองเพิร์ธ ออสเตรเลีย เป็นต้น

สถาบัน / องค์กร

คณะบริหารธุรกิจได้ร่วมมือกับองค์กรธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ ในการพัฒนาการศึกษาทางด้าน บริหารธุรกิจของ ประเทศ องค์กรเหล่านี้ ประกอบด้วย เครือซีเมนต์ไทย กลุ่มโอสถสภา ตลาดหลักทรัพทย์แห่งประเทศไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น