TH EN
/ ข่าวสารและกิจกรรม/ พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง 10 สถาบันเครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งประเทศไทย (Business School Network in Thailand: BSNT)

News Update
9 เมษายน 2565 1,677 อ่าน

วันที่ 4 เมษายน 2565
รศ.ดร.ศศิวิมล  มีอำพล คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และดร.ยอดมนี เทพานนท์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนามาตรฐานและยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ ร่วมงานพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)  ระหว่าง 10 สถาบันเครือข่ายสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งประเทศไทย (Business School Network in Thailand: BSNT) ประกอบด้วย
1. คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
2. คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
4. สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
5. คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
6. คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแกน
7. คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา
8. คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยมหิดล
9. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
10. คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ลานปรีดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยในครั้งนี้เป็นการลงนามบันทึกข้อตกลงเพื่อเสริมสร้างงานร่วมกัน แบ่งปันประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ให้แก่กัน และรวมพลังเพื่อพัฒนาคุณภาพอันนำไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน